Bộ chuyển nguồn Chint NZ7-125S/3 100A

8,190,000 VNĐ
Liên hệ 094 788 1820
Hãng sản xuất: CHINT
Dòng điện định mức: 100A
Danh mục sản phẩm: Thiết bị đóng cắt

Bộ chuyển nguồn tự động NZ7
NZ7-125S/3-100A

Giới thiệu về bộ chuyển nguồn tự động (ATS)

-    Bộ chuyển nguồn tự động (ATS) Chint là hệ thống chuyển đổi nguồn tự động được ứng dụng rất rộng rãi trên thị trường. Nó được biết đến với vai trò khởi động và đóng điện máy phát cho phụ tải khi điện lưới mất. Trường hợp điện lưới phục hồi thì thiết bị sẽ tự động chuyển nguồn trở lại và tắt máy phát.
-    Bộ chuyển nguồn tự động (ATS) Chint NZ7 là một trong những dòng chuyển đổi nguồn tự động chất lượng cao trên thị trường. Thiết bị được sản xuất bởi tập đoàn Chint nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Không chỉ được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại mà thiết bị còn mang đến đa dạng chức năng trong quá trình sử dụng.
-    Bộ chuyển nguồn tự động ATS Chint NZ7 Series tích hợp MCCB có chức năng bảo vệ quả tải, mất pha, điều khiển 2 chế độ mang đến giải pháp phù hợp kinh tế cho chủ đầu tư.

Mô tả Bộ chuyển nguồn tự động - ATS Chint NZ7-125S/3 100A

Điện áp hoạt động (Ue) 400V - 50Hz
Định mức dòng điện (In) 100A
Định mức điện áp cách điện (Ui) AC 500V
Định mức điện áp xung (Uimp) 8kV
Khả năng quá dòng ngắn mạch (Icn)25kA
Định mức dòng ngắn mạch (Icm) 52.5kA
Số cực 3 cực
Bộ ngắt mạch truyền động NM1-125
Nhóm sử dụng AC-33B
Cấp thiết bị điện CB class
Cấp bảo vệ P30
Biên nhiệt hoạt động-5ºC ~ 40ºC
Tuổi thọ ( độ bền cơ học ) 6000 lần
Kích thước sản phẩm390 x 240 x 150 (mm)
Hãng sản xuấtChint


Chức năng hoạt động của bộ chuyển nguồn tự động ATS Chint

-    ATS Chint được thiết kế với thời gian trễ giữa việc cắt và đóng MC điện lưới nên nó sẽ có khả năng bảo vệ máy phát một cách an toàn nhất.
-    Thiết bị này còn có khả năng kiểm tra nguồn điện lưới trước khi đóng nên nó có thể bảo vệ phụ tải hiệu quả.
-    Khi điện lưới xuất hiện một số sự cố như: mất hoàn toàn, mất pha hay điện áp thấp hơn giá trị cho phép thì bộ chuyển đổi nguồn tự động của Chint sẽ tự động gửi tín hiệu khởi động máy.
-    Có thời gian chuyển đổi sang nguồn máy phát dao động từ 5 – 30 giây.
-    Khi điện lưới phục hồi, máy sẽ chạy làm mát từ 1 – 2 phút và tự động chuyển phụ tải sang nguồn lưới mà không cần người dùng tác động.
-    Bộ chuyển nguồn tự động ATS Chint được thiết kế với khả năng vận hành tự động hoặc nhân công.
-    Hầu hết các thiết bị chuyển đổi nguồn tự động của Chint đều được thiết kế với hệ thống đèn chỉ thị và có khả năng điều chỉnh được khoảng thời gian chuyển mạch.

Ưu điểm của bộ chuyển nguồn tự động ATS Chint

-    Bộ chuyển nguồn ATS Chint được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng IEC60947-6-1.
-    Sản phẩm có điện áp và dòng điện định mức hoạt động rộng từ 25A – 630A.
-    Các thiết bị đều được ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến cùng nhiều tính năng hiện đại mang đến cho người dùng hiệu quả sử dụng tối ưu và tiện lợi nhất.
-    Sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện rất cao trong quá trình hoạt động.
-    Với cấu tạo đơn giản giúp việc tháo lắp trở nên đơn giản hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng.
-    Tất cả các tính năng của bộ chuyển đổi nguồn đều được Chint kiểm soát nghiêm ngặt giúp đảm bảo an toàn tối đa nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng.
-    Thiết bị có thể sử dụng được với 2 cách gồm thủ công và tự động nên nó sẽ giúp người dùng tiện lợi hơn trong quá trình vận hành.

Thông số kích thước ATS


Ứng dụng của bộ chuyển nguồn ATS Chint

-    Với nhiều ưu điểm vượt trội nên hiện nay, các dòng sản phẩm bộ chuyển nguồn tự động ATS Chint đang được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là trong các hệ thống điện công nghiệp, nhà máy sản xuất hay các công trình xây dựng dân dụng…Ngoài ra, trong các khu nghỉ dưỡng, sân bay, cầu cảng… cũng rất ưu ái lựa chọn dòng sản phẩm này để có được hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.
-    Khách hàng có thể liên hệ đến Bến Thành ngay hôm nay để chọn được bộ chuyển nguồn tự động ATS Chint phù hợp với nhu cầu và có bảng giá rẻ nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và tư vấn cụ thể để giúp khách hàng có được lựa chọn dễ dàng hơn. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi với chính sách bảo hành dài lâu, uy tín nhất.